Tìm hiểu thông số của sản phẩm ống nhựa Tiền Phong

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững; với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết; với một hệ thống quản lý khoa học cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, Thành Công đã, đang và sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty phâ n phối ống nhựa Tiền Phong

 

– Ống nhựa xoắn TFP – Thành Công được sản xuất từ nhựa HDPE có màu : Da Cam, màu Đen… Ống được cuộn thành từng cuộn có chiều dài từ 30m đến 500m ( có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng )

ống nhựa HDPE Tiền Phong,… trên thị trường, ống nước Tiền Phong chính là sản phẩm mà hàng ngàn người dân Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng sử dụng. Đây cũng chính là giải pháp cấp thoát nước phù hợp với gia đình của bạn.


Với phương châm sản xuất đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Nhựa Tiền Phong đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ các hang hàng đầu châu Âu và Nhật Bản, đảm bảo sự đồng nhất về vật liệu và năng suất trong quá trình sản xuất.
Ống Nhựa Tiền Phong là giải pháp cấp thoát nước hàng đầu của mọi gia đình Việt Nam
Các sản phẩm ống nhựa uPVC Tiền Phong đều có các đặc tính cơ, lý, hóa, vệ sinh công nghiệp… đều đạt chỉ tiêu cho phép và đều đạt có tiêu chuẩn Quốc tế.Nhờ có đặc tính chất lượng vượt trội mà các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong được sử dụng rông rãi trong nhiều lĩnh vực.
Đội ngũ kỹ sư tài năng, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm luôn nghiên cứu, tìm tòi và đổi mới để cải tiến và nâng cao, tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.
Ồng nhựa Tiền Phong sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ công ty CPĐTXD & PTTM Hoàng Tung để có những tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại ống nước PPR, ống nước Vesbo giả mạo, nhái kém chất lượng. Ở bài viết này, Nhật Minh chúng tội sẽ chia sẻ với bạn làm thể nào để chọn mua được sản phẩm chính hãng từ tập đoàn Vesbo – CHLB Đức:
Trước tiên, bạn nên chọn mua tại những nhà phân phối uy tín nhất
Phụ kiện dập nổi, rõ nét, đọc được kể cả sau khi lắp đặt ( khi hàn, lắp đặt không làm mất đi thương hiệu ). Các sản phẩm trên được bán trên toàn quốc phải được cấp phiếu bảo hành, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo như nhau trên toàn quốc về chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hóa của sản phẩm v.v…
Không nên mua những sản phẩm mà logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm mờ, nhỏ, khó đọc và hay được làm ở các mép phụ kiện. Kết quả là sau khi lắp đặt hàn sẽ làm mất đi thương hiệu, đây lại là các sản phẩm hay bị làm giả nhất, mọi người nên tránh những sản phẩm đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *