Quy trình đóng gói thực phẩm và cách vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài là một trong những ngành dịch vụ quan trọng đối với nền kinh tế, khi đất nước đang ngày càng phát triển, nhu cầu giao thương, buôn bán với những đối tác nước ngoài là rất cao, bên cạnh đó nhu cầu gửi quà cho người thân, bạn bè con cháu đang sống và làm viêc ở nước ngoài rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Long Hưng Phát chuyên vận chuyển hàng đi mỹ , vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiều huyết và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, quy trình đảm bảo chúng tôi giám tự tin khẳng đinh sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa vời chất lượng tót nhất, giá thành rẻ nhất

– Số người Việt Nam định cư tại Mỹ chiếm số lượng lớn, chiếm gần một nửa số Việt Kiều trên thế giới, vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa cho người thân giữa hai nước tăng. Ngoài ra, do nhu cầu kinh doanh và phát triển kinh tế giữa hai nước nên tỉ lệ hàng chuyển phát nhanh tăng nhanh.

– Mỹ là một trong những nhà nhập khẩu thực phẩm lớn của Việt Nam.

– Hàng được bảo quản tốt, không làm ảnh hưởng tới chất lượng và độ an toàn của thực phẩm với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– Quy định nhập khẩu thực phẩm vào Mỹ phức tạp sau khi Mỹ thực hiện một số quy định mới của Luật Hiện đại hóa an toàn vệ sinh thực phẩm (FSMA). Công ty chuyển phát nhanh sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa và hoàn tất các thủ tục này.

Các mặt hàng thực phẩm chuyển phát nhanh đi Mỹ

– Hàng lương thực, thực phẩm khô: Gạo, lúa mì, cà phê, trà, ớt khô, bánh kẹo,….

– Đặc sản trái cây khô: mứt, hoa quả sấy khô,..

– Hải sản khô: tôm khô, mực khô, cá khô,…

Tìm hiểu về gia van chuyen hang hoa di my của LHP

Quy định đóng gói

– Hàng thực phẩm nhập khẩu vào Mỹ phải có nhãn mác bao bì đầy đủ bằng tiếng anh và được phân theo từng luồng.

– Hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Có thời hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

– Đối với hàng đóng gói bằng bịch nilon phải được hút chân không.

Các quy định khi nhập khẩu thực phẩm qua các công ty vận chuyển hàng đi úc

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ và tất cả các hàng thực phẩm, trừ một số mặt hàng trừ một số hàng không bắt buộc như gia cầm thì đều phải chịu sự kiểm tra của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA). Các đơn vị xuất khẩu phải làm các thủ tục sau:

– Đăng ký FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) bao gồm đăng kí cơ sở làm hàng xuất khẩu để nhận mã số kinh doanh do FDA cấp và đăng kí Người đại diện tại Mỹ.

+ Đăng kí cơ sở làm hàng xuất khẩu: FDA sẽ cung cấp cho các đơn vị xuất khẩu một mã số kinh doanh để sử dụng cho các lô hàng thực phẩm nhập khẩu vào Mỹ. Mã số này sẽ có giá trị 2 năm kể từ ngày cấp, sau 2 năm các đơn vị sẽ phải đăng kí lại để nhận mã số mới.

+ Đăng kí Người đại diện tại Mỹ: Người đại diện sẽ chịu trách nhiệm cho các lô hàng nhập khẩu vào Mỹ bao gồm: trả lời các câu hỏi của FDA, giữ liên lạc 24/24h với FDA và chịu chi phí khi có đợt kiểm tra của FDA.

– Kiểm định độ an toàn của thực phẩm với cơ quan có chức năng.

Xem thêm về những tin tức báo chí nóng hổi trong tuần tại http://baocuocsong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *