Ống nhựa Tiền Phong đảm bảo chất lượng

Phòng thử nghiệm của Công ty ống nhựa Tiền Phong là Phòng thử nghiệm của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm ống và phụ tùng nối ống từ nhựa u.PVC; PE; PPR đầu tiên trong cả nước được Văn phòng công nhận chất lượng Việt nam cấp chứng chỉ công nhận VILAS (VILAS là hệ thống công nhận phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn của Việt Nam).

Công ty phân phân phối ống nhựa Tiền Phong

Đây là sự kiện quan trọng ghi nhận kết quả của việc quan tâm, sự nỗ lực của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chỉ đạo ISO và tập thể cán bộ công nhân viên phòng thử nghiệm của Nhựa Tiền Phong trong việc đầu tư thiết bị thí nghiệm và xây dựng, áp dụng, tiêu chuẩn hóa quy trình thử nghiệm đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC17025:2005.

Việc đạt được chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005 đã chứng tỏ ống nhựa Tiền Phong có khả năng cung cấp các kết quả thử nghiệm có độ chính xác cao đối với 16 phương pháp thử được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế và trong nước.
ong nhua ppr
Điều này mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong cũng như hỗ trợ thử nghiệm cho các doanh nghiệp sản xuất ống và phụ tùng nối ống trong khu vực chưa đáp ứng yêu cầu thử nghiệm, chia sẻ công việc thử nghiệm đối với các Trung tâm thử nghiệm và là phòng thử nghiệm tin cậy khi tham gia các phép thử so sánh liên phòng.


Với kết quả đạt được trên, Phòng thử nghiệm Nhựa Tiền Phong cam kết duy trì và cải tiến liên tục để đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 đồng thời tiếp tục đầu tư để mở rộng phạm vi công nhận nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng của Công ty cũng như bên ngoài.

Sự kiện này cũng là bằng chứng cho thấy cam kết “luôn không ngừng phấn đấu nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất” trong Chính sách chất lượng đã được Nhựa Tiền Phong luôn quan tâm và thực hiện.
Ống nhựa Tiền Phong là một thương hiệu hàng đầu trong ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Với chất lượng đã được khẳng định, dòng sản phẩm đa dạng như: ống nhựa pvc Tiền Phong, ống nhự HDPE Tiền Phong,… trên thị trường, ống nước Tiền Phong chính là sản phẩm mà hàng ngàn người dân Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng sử dụng. Đây cũng chính là giải pháp cấp thoát nước phù hợp với gia đình của bạn.
ong nhua upvc
Với phương châm sản xuất đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Nhựa Tiền Phong đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ các hang hàng đầu châu Âu và Nhật Bản, đảm bảo sự đồng nhất về vật liệu và năng suất trong quá trình sản xuất.

Ống Nhựa Tiền Phong là giải pháp cấp thoát nước hàng đầu của mọi gia đình Việt Nam

Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong đều có các đặc tính cơ, lý, hóa, vệ sinh công nghiệp… đều đạt chỉ tiêu cho phép và đều đạt có tiêu chuẩn Quốc tế.Nhờ có đặc tính chất lượng vượt trội mà các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong được sử dụng rông rãi trong nhiều lĩnh vực.

Đội ngũ kỹ sư tài năng, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm luôn nghiên cứu, tìm tòi và đổi mới để cải tiến và nâng cao, tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.
ong nhua hdpe
Ồng nhựa Tiền Phong sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ công ty CPĐTXD & PTTM Hoàng Tung để có những tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *