Những sản phẩm làm nên thương hiệu của ống nhựa Tiền Phong

Ưu điểm nổi trộn của ống nhựa HDPE DN 2000 so với các loại ống gang, ống thép là có độ bền cao lên tới hơn 50 năm sử dụng, không bị ăn mòn, gỉ sét do hóa chất, không bị lão hóa bởi nhiệt độ, chịu va đập tốt, tải trọng cao, thân thiện với môi trường, an toàn với nguồn nước. Mặt khác ống nhựa này có phương pháp thi công, đấu nối đơn giản, trọng lượng nhẹ, chi phí thi công thấp nên khi đưa vào sử dụng sẽ đem lại nhiều hiệu quả và tiết kiệm hơn so với các loại ống bằng vật liệu khác. Vì vậy, Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tự tin có đủ khả năng đảm nhiệm mọi dự án cấp thoát nước của Việt Nam.

Công ty phân phối ống nhựa Tiền Phong

Theo ông Trần Bá Phúc – Chủ tịch HĐQT Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, dây chuyền sản xuất đường ống nhựa HDPE DN 2000 của Công ty được đầu tư giai đoạn 1 có trị giá 150 tỷ đồng, là một trong tám dây chuyền có thể sản xuất ống nhựa đường kính 2m trên thế giới, và là dây chuyền đầu tiên tại Châu Á.
Ngoài ra, Nhựa Tiền Phong còn giới thiệu một số sản phẩm mới đã được cải tiến kỹ thuật, tuổi thọ cao, đem lại hiệu quả cao:

– Ống M-PVC: Sử dụng nguyên liệu, công nghệ mới giúp ống M-PVC giảm trọng lượng, tăng độ thông thuỷ và khả năng chịu va đập vượt trội so với ống uPVC truyền thống, tuổi thọ cao đến 50 năm.

– Ống PP/HDPE 2 lớp gân sóng: Sử dụng nguyên liệu PP/PE với kết cấu 2 lớp giúp ống đạt độ cứng cao, dễ dàng thi công lắp đặt, vận chuyển và tuổi thọ cao nên tổng chi phí đầu tư hiệu quả hơn so với ống bê tông truyền thống.

– Ống PPR 2 lớp chống tia UV: Sản xuất thành công ống PPR 2 lớp chống tia UV giúp cho ống PPR 2 lớp này có lớp ngoài bảo vệ, chống tia cực tím, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng khi ở ngoài ánh sáng mặt trời.

– Thanh cửa nhựa PVC: Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu giúp thanh cửa định hình, nhẵn bóng và bền màu cao đến 50 năm.

Khách tham quan dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE DN 2000 tại Nhà máy Công ty Nhựa Tiền Phong

Ông Nguyễn Văn Bút, Chủ tịch Công ty cổ phần Cấp nước Phú Thọ, Phó Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam và cũng là đại diện khách hàng của ống nhựa Tiền Phong rất nhiều năm nay cho biết, việc sử dụng ống nhựa HDPE trong công trình cấp thoát nước là một lựa chọn đúng đắn vì nó đem lại nhiều hiệu quả, nhất là trong công tác chống thất thoát nước sạch. Sau khi sử dụng ống nhựa HDPE của Nhựa Tiền Phong, tỷ lệ thất thoát nước sạch của Công ty Cấp nước Phú Thọ đã giảm từ 24% xuống còn 12,5%.

Việc ra đời các sản phẩm tiêu biểu, nâng cao chất lượng sản phẩm ống nhựa mang tính chiến lược của Nhựa Tiền Phong thể hiện chủ trương lớn của Đảng , Nhà nước về khuyến khích xã hội hóa và nội địa hóa các sản phẩm quan trọng, thiết yếu trong ngành nước, đáp ứng được nhu cầu và định hướng chiến lược phát triển ngành cấp thoát nước trong những năm tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *