Ngủ ngon giấc nhờ tinh dầu hoa hồng

Có thể nói giấc ngủ đủ là thần dược của sắc đẹp. Một khi đã bị thiếu ngủ thì hệ quả sẽ là làn da trở nên khô do thiếu nước, làm xuất hiện các hắc sắc tố cùng mụn làm ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn. Đồng thời ngủ không đủ giấc, ngủ muộn còn khiến da tích tụ các chất độc hại, làm tăng tốc độ lão hóa da, ảnh hưởng rất lớn tới nội tiết tố khiến da trở nên xanh xao.

Vẫn còn có lý do bạn cần sử dụng tinh dầu hoa hồng để cải thiện tình trạng mất ngủ là khi thiếu ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, ăn nhiều hơn, não bộ nghỉ ngơi ít hơn, giảm bài tiết hoocmoon tăng trưởng….

tinh dầu hoa hồng

Công dụng của tinh dầu hoa hồng đối với giấc ngủ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì tinh dầu hoa hồng có tác dụng giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hàng ngày. Và đó cũng chính là tác động khiến cho bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng hơn, luôn có những giấc ngủ thật chất lượng, thật sâu giấc cho một ngày mới đầy năng động.

Điều đặc biệt của tinh dầu hoa hồng đó là dù chỉ là với một lượng vô cùng nhỏ bỏ vào máy khuếch tán tinh dầu nhưng dù bạn đứng xa cách đấy vài chục mét cũng có thể cảm nhận được mùi hương dịu nhẹ, tinh tế, thư giãn của loại tinh dầu này đấy.

Sử dụng tinh dầu hoa hồng như thế nào?

Vì đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của người tiêu dùng và sự ưa chuộng dành cho sản phẩm tinh dầu hoa hồng nguyên chất thì lượng cung về sản phẩm này cũng ngày một tăng song để an toàn và phát huy hết tác dụng của tinh dầu thì bạn cần tìm mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% nhé!

tinh dầu hoa hồng

Vì mùi hương của tinh dầu phát tán rất nhanh và rất xa nên bạn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu sử dụng nến đốt hay đèn điện đều được rồi nhỏ vài giọt lên trên đó là bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ thư thái rồi. Còn nếu như bạn chưa mua được đèn xông tinh dầu thì bạn cũng có thể nhỏ trực tiếp vài ba giọt lên trên bề mặt gối và lên giường đi ngủ ngay thôi.

Giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe cũng như sắc đẹp. Vậy nên hãy quan tâm hơn tới giấc ngủ của mình và chăm sóc chúng thường xuyên, hiệu quả và vô cùng đơn giản với tinh dầu hoa hồng nhé!

Nguồn: http://baophunuonline.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *