Lý do lựa chọn căn hộ Opal Riverside phù hợp cho gia đình tại Thủ Đức

Điều mà Trump thích nhất ở địa điểm ông xây dựng nhà cửa Thế giới Trump là tiềm năng về quang cảnh ngoạn mục nhìn xuống phía dòng sông Đông. Không có điều đó, ông đã không mua bất Nên lựa chọn căn hộ opal sang trọng tại quận 9 động sản đó. Thực tế, quang cảnh cũng là một nhân tố quan trọng đằng sau thành công của tòa nhà số 40 phố Wall ( có quang cảnh tuyệt vời nhìn xuoogns Cảng New York từ các tầng cao của tòa nhà), Tòa tháp Trump ( nhìn xuống Công viên Trung Tâm), Khách sạn và Tòa tháp Quốc Tế Trump ( cũng nhín xuống Công viên Trung Tâm), và các tòa thấp Phía Tây nhìn xuống dòng sông Hudson.

Đối với nhà đầu tư nhỏ, quang cảnh tốt có thể có ý nghĩa khác hơn chút, và khiêm tốn hơn, những cũng rất quan trọng đối với bất động sản. Ví dụ, một tòa nhà chung cư khiêm tốn có thể có quang cảnh nhìn sang một lùm cây ở phía sau bất động sản đó. Việc biến chúng thành kiểu quang cảnh giống như quang cảnh nhìn ra phía công viên sẽ có thể làm tăng giá trị của tòa nhà. Đối với một trong những tòa nhà của mình, Trump đã táo bạo mở rộng những ô cửa sổ lớn hơn so với cấu trúc cũ dể cải thiện quang cảnh nhìn xuống khu Công viên Trung tâm. Tầm quan trọng của quang cảnh phụ thuộc vào cách sử dụng đặc biệt của bất động sản mà bạn hình dung trong đầu.

phoi-canh-can-ho-opal-riverside-binh-trieu-thu-duc1-1-1024x755
Chắc chắn không ai muốn sống gần một bãi rác thải nhưng một khu phố yên tĩnh sẽ là một quang cảnh lý tưởng cho một khu nhà chung cư cỡ trung bình. Ở mức tối thiểu, tìm kiếm một Vì sao lựa chọn căn hộ opal thủ đức loại tốt tại Thủ Đức quang cảnh tương xứng với lối sống của những cư dân trong khu bất động sản của bạn và vậy là bạn đã vượt qua được yêu cầu về quang cảnh.
> SỰ UY TÍN:
Trump cũng tìm kiếm những địa điểm có uy tín, và trong trường hợp Tòa tháp Thế giới Trump, ông thích uy tín của một tòa nhà được nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc. Trump biết rằng rất nhiều chính phủ sẽ hồ hởi mua những căn hộ cho những nhà ngoại giao cấp cao của họ ở khu phố đối diện với tòa nhà Liên Hợp Quốc. Tòa tháp Trump nằm trên Đại lộ 5. Địa chỉ này cũng uy tín chẳng kém địa chỉ của tòa nhà Trump ở số 40 phố Wall.

toan-canh-1-e1457669030710

Một nhà đầu tư nhỏ mua một khu bất động sản nên xem xét liệu địa chỉ này mà ông ta sở hữu có hấp dẫn những người mà ông ta muốn thu hút hay không. Nếu mục tiêu của bạn là các gia đình có Đạt Gia Residence thu nhập cao, bạn sẽ phải mua bất động sản ở khu vực đã có sẵn những khu dân cư sang trọng. Nếu mục tiêu của bạn là các gia đình có mức thu nhập trung bình hoặc thấp, hãy chọn một khu vực mà các thành viên của nhóm dân cư đó mong muốn.
> TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN:
Bất kỳ một bất động sản nào Trump mua phải có một vài tiềm năng phát triển hoặc phải thu hút được sự quan tâm của ông. Những câu hỏi quan trọng nhất cần trả lời là:
– Liệu đầu tư này có theo kịp với những thay đổi của thời đại hay không?
– Liệu giá thuê có theo kịp tốc độ lạm phát hay không?
– Liệu khu vực đó có ổn định, sẽ tiến triển tốt hơn, hay trở nên tồi đi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *