Kinh doanh mua bán bitcoin như thế nào?

Hiện nay nhu cầu kiếm tiền online đang là lĩnh vực hot nhất hiện nay và bitcoin là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Nhưng để có thể kiếm được bitcoin thì điều đó không phải dễ dàng mà phải đầu tư xây dựng cho mình một hệ thống đầu tư lâu dàu và có được tầm hiểu biết sâu sắc và rộng rãi trong lĩnh vựa mua bán bitcoin.Bạn cũng muốn tìm hiểu và tham gia vào lĩnh vực mua bán bitcoin, tham gia vào môi trường MMO nhưng hiện tại bạn chưa có nhiều kiến thức và thông tin để có thể lấn chiếm và lĩnh vựa này. Hôm nay baocuocsong.com xin chia sẽ cho bạn một vài thông tin kiến thức về mua bán và đào bitcoin. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Bitcoin là gì mua bán Bitcoin như thế nào?

Bitcoin được xem như một loại tiền tệ kĩ thuật số hoặc có thể xem như là đồng tiền điện tử xuất hiện vào khoảng năm 2009 Bitcoin là được ký hiệu là BTC. Nó được dùng để trao đổi mua bán các giao dịch online mà không cần thông qua các tổ chưc tài chính nào.Bitcoin được nhà phát triển Satoshi Nakamoto giới thiệu năm 2009 nó được xem là đồng tiền có giá trị lớn nhất hiện nay. Giá 1 Bitcoin hôm nay là 1219.276$ gần 30 triệu tiền VND.

Vậy làm như thế nào để có thể có tiền và có bitcoin, trước hết nếu muốn có bitcoin và kiếm tiền thì bạn phải tạo cho mình một ví đựng BTC. Ví dùng để chưa bitcoin và cũng có thể là nơi giao dịch và mua bán bitcoin giá rẻ của bạn với những người khác.

mua-ban-bitcoin-online

 Hiện nay 2 loại ví chính mà người ta thường dùng đó là blockchain và coinbase.cả 2 loại ví đều có lợi ích khác nhau
 + Ví Blockchain thì bảo mật cao nhưng phí chuyển giữa các trang web là rất cao,phù hợp cho người thu nhập cao.
 + Ví coinbase thì bảo mật không cao nhưng phí chuyển giữa các web là rất thấp gần như bằng 0. Phù hợp cho người mới tìm hiểu về mua bán bitcoin ở đâu tốt.

Phương pháp kiếm tiền online mua bán bitcoin

Có nhiều cách kiếm tiền online về bitcoin, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một và phương pháp kiếm bitcoin hiện nay đang thông dụng.

Phương pháp 1: đó chính là đầu tư tiền mua bitcoin, đầu tư để sinh lời tham gia các nhóm hoặc các cộng động mua bán bitcoin uy tín để có thể mua được bitcoin giá tốt

mua-ban-bitcoin-tien-ao-uy-tin

Phương pháp 2: Đó chính là đi đào satoshi (STS) ( 100 triệu sts = 1BTC) để tạo ra số vốn đầu tư các trang web sinh lời.Đào STS đó là bạn ghé thăm các trang web sẽ tặng bạn 1 lượng STS khác nhau. Khi đào STS kiểu này bạn cầy chú ý xem những trang web này khi đào được sẽ về trực tiếp ví nên chúng ta cần se phai trả về ví trung gian rồi mới về ví chính được. Phương pháp này thì cần tốn thời gian hơn và kém an toàn hơn.

Phương pháp 3: Đó chính là bỏ một số tiền lớn sắm những dàn máy được cho là siêu máy tính để có thể đào Bitcoin về mua bán bitcoin online để kiếm tiền. Phương pháp này là phương pháp an toàn nhất nhưng lại nặng vốn. Nhưng được về lâu dài. Nếu bạn có vốn có thể thử phương pháp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *