Hàng Trung Quốc tại sao lại có giá rẻ

Order hàng Trung Quốc giá rẻ – Rất nhiều người trong số chúng ta vẫn đang thắc mắc rằng, tại sao hàng Trung Quốc lại có giá rẻ thế? Có phải hàng Trung Quốc không tốt không? Chắc chắn giá rẻ như thế phải là hàng nhái rồi,… Tuy nhiên, liệu tất cả những điều trên có đúng không? Hãy cùng Nhập Hàng Trung đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Tại sao hàng Trung Quốc lại có giá rẻ?”

Cũng phải xin nhắc lại một lần nữa, nếu chúng ta coi hàng Trung Quốc có giá rẻ vì chất lượng thấp thì có lẽ là đánh đồng, là ý kiến chủ quan và thực tế khôn phải như vậy. Có rất nhiều sản phẩm nội địa của Trung Quốc giá rẻ nhưng chúng thực sự lại rất tốt và đa phần các nguồn hàng đang kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là hàng quần áo đang có xuất xứ từ Quảng Châu Trung Quốc. Vậy, giá rẻ như vậy là do đâu?

Cũng giống như các chợ buôn bán tại Việt Nam, ở Trung Quốc, người bán hàng thường nói thách giá khá cao, bởi vậy, bạn cũng đừng ngần ngại trong việc trả giá. Đầu tiền bạn cần trả bằng 1/5 giá người bán đưa ra sau đó tăng dần lên đến khi cả 2 bên đều cảm thấy đó là mức giá hợp lý. Không nên mua lẻ 1 – 2 chiếc vì giá mua lẻ của chúng có thể bằng mua buôn 5 – 7 chiếc.
Bạn muốn kinh doanh về một lĩnh vực sản phẩm hay là một mặt hàng nào đó mà lượng hàng đó bạn phải nhập từ Trung Quốc. Vậy khi oder hàng Trung Quốc và khi thanh toán thì bạn cần phải lưu ý những gì để không phải chịu thiệt vào mình.

 

Bạn muốn kinh doanh về một lĩnh vực sản phẩm hay là một mặt hàng nào đó mà lượng hàng đó bạn phải nhập từ Trung Quốc. Vậy khi đặt hàng Trung Quốc và khi thanh toán thì bạn cần phải lưu ý những gì để không phải chịu thiệt vào mình.

Và tiếp sau đó là các công ty (cá nhân) chịu trách nhiệm về dịch vụ chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ có trách nhiệm vận chuyển đúng theo thời hạn của đơn hàng. Và một điều không thể thiếu là bạn sẽ phải trả phí cho hoạt động vận chuyển này.

Chú ý đến khâu thanh toán rất quan trọng trong quá trình nhập hàng và đặt hàng Quảng Châu trực tuyến trên taobao hay của các dịch vụ cung cấp. Bởi nó sẽ rút ngắn được thời gian cần thiết cho việc mua hàng và bạn sẽ hạn chế được những thất thoát rủi ro không đáng có do thiếu hiểu biết.
Ngoài ra, mua hàng từ Trung Quốc – Đa phần những nguồn hàng đang có trên thị trường hiện nay chủ yếu là hàng Trung Quốc. Chính bởi vậy, nhu cầu buôn hàng Trung Quốc đang ngày 1 gia tăng với tốc độ chóng mặt trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc có ý định kinh doanh Hàng Trung Quốc, vậy việc trang bị cho mình một vài kiến thức, kinh nghiệm cũng là điều vô cùng cần thiết. Bởi vậy, trong bài viết này, Nhập Hàng Trung sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm trong việc kinh doanh hàng Trung Quốc để đạt được kết quả cao nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *