Dầu gấc – lựa chọn tối ưu phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ ăn dặm

Đa phần các trẻ suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng đều thiếu vitamin nghiêm trọng, nhất là vitamin A và E. Thiếu vitamin A, trẻ sẽ bị khô da, giảm thị lực, mềm, đục, thủng giác mạc, sừng hoá nang lông, giảm sút tăng trưởng, giảm sức đề kháng của cơ thể. Thiếu vitamin E, trẻ bị thiếu máu, xuất hiện creatin niệu…

Trẻ suy dưỡng thường có sức đề kháng kém, dau gac nguyen chat có Beta caroten và Lycopen có tác dụng làm tăng sức đề kháng của cơ thể.

Tuy nhiên, việc thiếu hụt vitamin A và E ở trẻ hoàn toàn có thể được giải quyết bằng cách bổ sung dầu gấc Việt Nam G8 vào khẩu phần ăn của trẻ. Bởi trong dầu gấc Dầu gấc Việt Nam G8 có chứa hàm lượng rất cao beta caroten (tiền vitamin A) và alphatocopherol (tiền vitamin E). Mặc dù hàm lượng vitamin A này rất cao (gấp gần 70 lần cà chua…) nhưng cho trẻ ăn dầu gấc rất an toàn lại không gây độc như khi ta sử dụng một hàm lượng tương tự vitamin A tổng hợp. Trái lại, nó còn dễ hấp thu nhờ những đặc tính sinh học đặc biệt của trái gấc và không làm hại gan.

Trẻ suy dưỡng thường có sức đề kháng kém. Dầu gấc nguyên chất giải quyết được vấn đề này bởi Beta caroten và Lycopen trong dầu gấc có tác dụng làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể phòng chống được bệnh tật. Trong dầu gấc G8 còn chứa omega 3 và omega 6 rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Vì vậy, cho trẻ hấp thụ dầu gấc, trẻ sẽ phát triển cân đối và thông minh.

DAU GAC

BaoCuocSong.Com xin chia sẽ với các mẹ thông tin dau gac mua o dau tốt nhất hiện nay. LH: 0902. 973. 817

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *