Đàn guitar giá rẻ tại Tp.HCM

 

Có nhiều người nghĩ do mới học guitar nên chọn guitar classic, dây nilon cho đỡ đau tay. Nhưng vấn đề không phải nằm ở đó, đầu tiên phải xác định chắc chắn rằng bạn sẽ chơi nhạc cổ điển hay là chơi nhạc đệm hát? Bởi vì đối với guitar acoustic và guitar classic thì các bạn chọn loại nào để bắt đầu cũng được, nó không phụ thuộc vào việc bạn là người mới tập chơi, chơi lâu rồi hay chơi loại nào dễ hơn, mà điều quan trọng là dòng nhạc bạn chơi là gì, điều đó mới quyết định việc lựa chọn thể loại đàn guitar nào phù hợp với bạn.

Đại lý phân phối đàn guitar giá rẻ

Để sở hữu được cây dan guitar xịn thì đâu phải là dễ đối với nhiều người chơi đàn guitar nói chung và tại Tp.HCM nói riêng. Bạn đang băn khoăn tìm mua đàn guitar Acoustic giá rẻ ở đâu tphcm, thì bài viết này xin chia sẻ chút nghiệm mua bán đàn guitar tại khu vực miền nam.

Bài học kinh nghiệm mua đàn acoustic:

– Lựa chọn một cửa hàng bán đàn guitar đáng tin cậy. Bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng về cây đàn bạn cần mua: sở thích bản thân về loại nhạc, màu sắc, kiểu dáng cây đàn, khả năng tài chính của bạn.

 

– Tìm hiểu các loại đàn và giá cả trên internet: Mạng internet là một nơi tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể lựa chọn một cây Đàn Guitar Acoustic hoàn hảo.

– Học hỏi kinh nghiệm đi trước: Hãy nhờ sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm trong chơi đàn guitar, trên mạng, bạn bè. Nếu có thể hãy dẫn một người có kinh nghiệm chơi đàn đi mua cùng. Bạn cũng đừng ngại ngần hỏi nhân viên bán hàng về những điều bạn còn chưa tỏ tường về chiếc đàn. Đấy là quyền lợi của bạn khi chọn dan guitar yamaha

– Nghe tư vấn: lắng nghe sự tư vấn tận tụy của nhân viên bán hàng, hãy nói ra những sở thích và lựa chọn hoặc mong muốn của bạn về cây đàn mà bạn dự định mua

Cách kiểm tra chất lượng của cây đàn guitar

– Hãy đảm bảo rằng đàn không bị nứt nẻ ở bất cứ vị trí nào, điều này rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cây đàn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

– Đàn có được làm tỉ mỉ, cẩn thận không, các vết nối có chắc chắn không.

– Kiểm tra cần đàn bằng cách Hãy nghiêng cần đàn theo tầm mắt để kiểm tra cần đàn có thẳng hay không.

– Màu sắc, kiểu dáng của cây đàn có phù hợp với sở thích của bạn không?

– Kiểm tra các bộ phận ngựa, phím đàn, lược đàn, các mối nối. giá đàn guitar acoustic

– Hãy gẩy một vài nốt xem phím có bị rè không? Có bị lẫn tạp âm không?

– Kiểu dáng, cân nặng, kích thước của cây đàn có phù hợp với bạn không, hãy cầm cây đàn lên và chơi, bạn sẽ biết được điều này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *