Cách đóng gói và chuyển hàng đi nước ngoài

Việc đóng gói bưu phẩm, hàng hóa rất quan trọng quá trình vận chuyển hàng hóa đi úc, nó giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển phát. Khách hàng có thể tự đóng gói kiện gửi của mình hoặc do công ty chuyển phát nhanh đóng gói.

Cách đóng gói hàng được vận chuyển đi úc

Hàng hóa cần phải được đóng gói khi gửi, nhất là những hàng hóa đặc biệt như hàng hóa dễ vỡ, chất lỏng, hàng hóa giá trị cao,… vì những hàng hóa này rất dễ bị hư hỏng trong quá trình chuyển phát nhanh. Mỗi loại hàng hóa có quy cách đóng gói riêng. Công ty chuyển phát nhanh sẽ thực hiện kiểm tra lại nếu khách hàng tự đóng gói để đảm bảo tính an toàn.

Khách hàng dán kín hoặc niêm phong bưu phẩm bằng dấu hoặc chữ ký đối với các loại giấy tờ quan trọng như hóa đơn, hộ chiếu, hồ sơ thầu,… Vật liệu đóng gói thường dùng là phong bao, túi nilon, giấy bìa carton hoặc các vật liệu mềm khác tùy thuộc vào kích thước bưu phẩm.

Những loại hàng bắt buộc đóng gói khi chuyển đi Canada

– Hàng hóa có giá trị cao, các loại máy móc và linh kiện điện tử.

– Các loại máy móc, thiết bị có giá trị lớn.

– Hàng thực phẩm, đông lạnh.

– Hàng hóa dễ vỡ, chất lỏng, hàng có hình dạng đặc biệt hoặc những hàng hóa có tính chất nguy hiểm.

Ngoài ra, mỗi quốc gia có 1 quy định riêng về các đóng gói mặt hàng. Xem thêm để biết các đóng gói và van chuyen hang di canada nhanh chóng nhất.

cong-ty-van-chuyen-hang-hoa-di-canada-gia-re-tai-tphcm_s779

Quy trình tiến hành vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ

Sau khi thực hiện đóng gói, khách hàng sẽ tiến hành gửi bưu phẩm, hàng hóa. Khách hàng điền đủ thông tin vào vận đơn theo như đã được hướng dẫn, sau đó kiểm tra lại cũng với nhân viên chuyển phát của công ty. Ghi đầy đủ và chính xác thông tin người nhận, địa chỉ, số điện thoại, nhận hàng ở cảng hay chuyển tới tận nhà.

Khai báo về loại hình dịch vụ muốn sử dụng: chuyển phát nhanh, thường, chuyển phát nhanh hẹn giờ, vận chuyển hàng đi thụy sỹ phát nhanh hỏa tốc,… Kiểm tra lại một lần nữa thông tin về các thông tin bưu gửi trên vận đơn như số lượng, trọng lượng, cước phí (nếu có).

Ký vào phần người gửi trên vận đơn gửi bao gồm chữ ký và ghi họ tên người gửi, thời gian gửi, tên nhân viên công ty chuyển phát nhanh nhận hàng và giữ lại một liên để làm cơ sở xác minh hoặc khiếu nại. Hàng hóa, bưu phẩm chỉ được phép gửi khi có chữ ký xác nhận của người gửi. và công ty chỉ có trách nhiệm pháp lý với những vận đơn có chữ ký của cả hai bên.

Sau khi đã ký nhận thì hàng hóa sẽ lập tức được chuyển phát theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chuyển phát nhanh cam kết với khách hàng gửi hàng đảm bảo tính an toàn, đóng gói đúng quy định đối với những hàng hóa đặc biệt, hàng gửi tới tận tay người nhận đúng thời gian quy định. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế với những hình thức và phương tiện chuyển phát đa dạng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *