Các cặp đôi nên “check in” ở đâu khi du lịch Kỳ Co, Eo gió?

Đi du lịch thì không thể thiếu việc chụp ảnh đúng không các bạn. Sau đây là một số địa điểm “check in” tuyệt đẹp  khi du lịch Kỳ Co, Eo Gió mà bạn không thể bỏ qua.

du-lich-ky-co-eo-gio

1. Bãi Kỳ Co

Đây được xem là “đệ nhất thiên đường” của Nhơn Lý bởi bãi tắm Kỳ Co là bãi ngang, có diện tích hơn 1km² với bờ biển nông, lặng sóng. Bãi tắm là sự phối hợp tuyệt vời giữa nước biển trong xanh, gành đá núi kỳ vĩ và bãi cát vàng nguyên sơ.

du-lich-ky-co-eo-gio-1
Chụp ảnh với phong cảnh cảnh là các dãy núi hùng vĩ

du-lich-ky-co-eo-gio-2

Nơi tuyệt đẹp với làng nước trong vắt và bãi cát vàng trắng mịn

du-lich-ky-co-eo-gio-5

Một hồ nước tự nhiên được tạo thành bởi những vách đá

2. Bãi “Đá đẻ”

Những tour du lịch Kỳ Co sẽ đưa bạn đến những địa điểm tuyệt vời. Một trong những địa điểm không thể thiếu là bãi Đá đẻ. Dưới chân là bãi đá Đẻ, những viên đá được sóng biển bào mòn với nhiều màu sắc và kích thước, tạo nên một bãi biển độc đáo. Chọn một địa điểm, sau đó là chụp, chụp và chụp để chọn lựa được một tấm ảnh đẹp mắt các bạn nhé.

du-lich-ky-co-eo-gio-3

Trước khi đi du lịch Kỳ Co, Eo Gió cần chuẩn bị những gì, bạn có thể xem:

http://baocuocsong.com/du-lich-quy-nhon-vao-mua-he-can-chuan-bi-nhung-gi/

3. Con đường bộ ven biển ở Eo Gió

Khi đứng từ trên các mỏm đá xung quanh nhìn xuống bạn sẽ thấy một eo biển nhỏ được che chắn bởi hai dãy núi như một vòng tay ôm gọn bãi biển tuyệt đẹp ở đây.

du-lich-ky-co-eo-gio-9

Đặc biệt, Eo Gió mới xuất hiện cung đường đi bộ tuyệt đẹp trên lưng chừng dãy núi, với hàng ngàn bậc thang được dựng với tay vịn an toàn, đẹp mắt và nổi bật với màu đỏ gạch, trắng.

du-lich-ky-co-eo-gio-6

4. Công viên hoang dã FLC Zoo Safari Park

du-lich-ky-co-eo-gio-8

Một địa điểm nữa không thể bỏ qua là FLC Zoo Safari Park. Tại đây bạn có thể chụp những tấm ảnh với phông nền như: gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, voọc, thiên nga đen, vịt vàng Tadorama…Đây là địa điểm không chỉ thu hút các em thiếu nhi mà giành cho cả người lớn nữa nhé.

du-lich-ky-co-eo-gio-10

5. Tịnh xá Ngọc Hòa

Sát bên kỳ quan Eo Gió nổi tiếng là tịnh xá Ngọc Hòa với bức tượng Phật đôi Quan Thế Âm đã thu hút nhiều khách viếng vì kích cỡ đồ sộ và vẻ đẹp uy nghiêm.

du-lich-ky-co-eo-gio-11
“Lưỡng tượng” có chiều cao đến 30m, xoay về hai hướng Nam và Bắc. Hướng Nam là tượng Quan Thế Âm kiết tường, màu vàng; hướng Bắc là Quan Thế Âm Nam Hải, màu bạc.

Hy vọng với những địa điểm “check in” tuyệt đẹp này sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch với người ấy thêm trọn vẹn nhé. Cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hê ngay:

DU LỊCH HOÀNG THAO QUY NHƠN
Địa chỉ: vịnh Eo Gió, thôn Lý Lương, xã Nhơn Lý, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: +84 0902 271080 Fax: +84 0987 781080

Website: http://hoangthaoquynhon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *